UBND tỉnh Đắk Nông thăm, làm việc với EVNCPC
 Chiều ngày 18/9/2017

Chiều ngày 18/9/2017, tại Đà Nẵng, EVNCPC đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đắk Nông về tình hình cung cấp điện, đầu tư xây dựng các dự án lưới điện trên địa bàn tỉnh. Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Bốn - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Đắk Nông. Về phía ngành điện có ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC cùng lãnh đạo các Ban Tổng công ty và ông Trần Văn Thuận – Giám đốc PC Đắk Nông.

 

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông ghi cảm tưởng tại phòng Truyền thống EVNCPC

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Bốn cho biết thời gian qua, được sự quan tâm của EVNCPC, lưới điện trên địa bàn tỉnh Đắk Nông ngày được đầu tư, nâng cấp, cơ bản đảm bảo cung cấp điện cho việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương. Lãnh đạo tỉnh rất muốn đầu tư phát triển công nghệ cao, kêu gọi các nhà đầu tư cũng như muốn đẩy mạnh phát triển du lịch – muốn làm được điều đó cần có sự hỗ trợ của ngành điện: “phải kéo dây, có ánh sáng thì người ta mới đến” . Ông cũng đề nghị  EVNCPC quan tâm đầu tư một số công trình có nhu cầu cấp bách trên địa bàn tỉnh như: đẩy nhanh tiến độ đầu tư một số trạm biến áp 110kV; dự án giảm cường độ phát thải trong cung cấp năng lượng điện tỉnh Đăk Nông; dự án đầu tư cấp điện cho thôn Phú Hòa và Phú Vinh, xã Quảng Phú, huyện Krông Nô; đầu tư cấp điện tại các xã xây dựng nông thôn mới. Về phía UBND tỉnh cam kết sẽ chỉ đạo các ngành và địa phương phối hợp tích cực với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để triển khai công trình  đảm bảo kế hoạch đề ra.

 

 

Ông Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông tại buổi làm việc

 

 

Ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC tại buổi làm việc

Tiếp thu với tinh thần cầu thị, ông Trần Đình Nhân đã ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của lãnh đạo tỉnh Đắk Nông; đồng thời khẳng định trong thời gian đến, ngành điện sẽ cố gắng phục vụ tốt hơn nhu cầu về điện đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Đắk Nông.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

 

Chụp hình lưu niệm tại tiền sảnh EVNCPC

 

 

 

 

 

Tại phòng Truyền thống

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Theo EVNCPC

 

In trang      Quay lại


 
1 2 3 4 5 6 7

EVNCPC-PC Đaknông eTV
Sáp nhập các đơn vị Điện lực giải pháp tinh giản bộ máy
(18/09/2018 07:29:52)

KHÁCH HÀNG ĐIỆN
02/08/2018
Điện lực Số lượng
Cư Jút 26277
Đăk Mil 19754
Đăk Rlấp 24382
Gia Nghĩa 20622
Krông Nô 21877
Đăk Song 15764
Đăk glong 9385
Tuy Đức 10751
TỔNG CỘNG 148812
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thăm dò ý kiến

Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn